1. Nguyên tắc chung

Mục đích của sampling.vn

 1. Đến với Sampling.vn, người dùng sẽ nhận được những sản phẩm dùng thử tốt nhất và mới nhất được gửi trực tiếp đến người dùng vào mỗi tháng. Mỗi thành viên của Sampling.vn sẽ nhận được 1 mẫu sản phẩm dùng thử cao cấp được lựa chọn đặc biệt dành riêng cho thành viên. Đó có thể là sản phẩm của một thương hiệu cao cấp hay một sản phẩm đặc biệt mới, cũng có thể là những dòng sản phẩm từ những chiếc son môi bán chạy nhất đến những sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất.
 2. Cho phép thương hiệu mở rộng quy mô dùng thử sản phẩm của người dùng với chi phí và quy trình phát hành mẫu thử đến tay người dùng một cách tối ưu.

 

Nguyên tắc của Sampling.vn

 

 1. Tất cả những sản phẩm dùng thử đều được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Sampling.vn sẽ giúp người dùng khám phá ra nhiều sản phẩm mới mà người dùng yêu thích và có thể sử dụng hàng ngày. Sampling.vn chứa đựng nhiều điều bất ngờ cũng như nhiều sản phẩm mới được cập nhật hàng tuần.

 

 1. Người dùng muốn tham gia cùng Sampling.vn có thể Đăng Ký là một thành viên của Sampling.vn và sau đó đăng ký nhận sample & trải nghiệm.

 1. Bên cạnh đăng ký tài khoản Sampling.vn, người dùng cũng có thể đăng nhập vào Sampling.vn thông qua tài khoản của Google, Facebook & Yahoo.

 1. Quy định chung

Phân loại thành viên trên sampling.vn

 1. Người bán : Bên sử dụng dịch vụ của sampling.vn và cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ dùng thử.
 2. Người dùng : người đăng kí sử dụng thử sản phẩm hoặc dịch vụ.
 3. Đơn vị chủ quản của sampling.vn : Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử.
 1. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng ( đăng kí nhận mẫu thử miễn phí ) và giao nhận vận chuyển

Quy trình dành cho người bán hàng đăng tin

Quy trình giải quyết khiếu nại

 • Giải quyết các khiếu nại phát sinh dựa trên các cơ chế sau :
  • Trường hợp tranh chấp xảy ra giữa người bán (bên sử dụng dịch vụ sampling.vn và cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ dùng thử) và đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty THNHH Thương hiệu Điện tử):
   • Cơ sở giải quyết dựa trên các điều khoản hợp pháp trong biên bản thỏa thuận có giá trí pháp lý (Hợp đồng) được ký kết giữa hai bên
   • Hai bên có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản đã ký kết và xử lý theo các điều khoản được nêu rõ trong biên bản có giá trị pháp lý trong trường hợp có tranh chấp
  • Trường hợp tranh chấp xảy ra giữa người bán (bên sử dụng dịch vụ sampling.vn và cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ dùng thử) và người dùng (người đăng ký sử dụng thử sản phẩm hoặc dịch vụ)
   • Đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) có trách nhiệm xem xét về vai trò trách nhiệm của các bên liên quan, chủ động trao đổi với các bên nhằm giải quyết tranh chấp theo phương án thỏa thuận.
   • Trong trường hợp hai bên không giải quyết được tranh chấp, đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) mời đơn vị có thẩm quyền về mặt pháp lý tham gia giải quyết tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật
  • Trường hợp tranh chấp xảy ra giữa Đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) và người dùng (người đăng ký sử dụng thử sản phẩm hoặc dịch vụ)
   • Đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) có trách nhiệm xem xét về vai trò trách nhiệm của các bên liên quan, chủ động trao đổi với các bên nhằm giải quyết tranh chấp theo phương án thỏa thuận.
   • Trong trường hợp hai bên không giải quyết được tranh chấp, đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) mời đơn vị có thẩm quyền về mặt pháp lý tham gia giải quyết tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật

 

 1. Quy trình thanh toán

Đối với người bán

Người bán thanh toán với sampling.vn chi phí xây dựng và chạy các chiến dịch truyền thông theo đúng các điều khoản trong hợp đồng được soạn thảo riêng về các quy định và cách thức hợp tác mà cả hai bên cùng đồng ý và ký nhận.

Đối với người dùng :

Người dùng không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi nhận các sản phẩm hay dịch vụ dùng thử. Nhưng cần phải đăng kí thành viên trên sampling.vn và xác thực các yêu cầu kê khai thông tin để nhận được mẫu thử tận tay. Các thông tin kê khai bao gồm:

 1. Thông tin cá nhân
 2. Họ tên
 3. Email
 4. Độ tuổi (ngày/tháng/năm sinh)
 5. Giới tính
 6. Số điện thoại di động
 7. Địa chỉ nhà riêng
 8. Địa chỉ công ty
  1. Tên công ty
  2. Loại hình công ty
  3. Bộ phận công tác

Ngoài ra, người dùng còn được tích lũy điểm thưởng dựa trên sự tích cực trong việc sử dụng thử và gửi phản hồi của thành viên, thành viên sẽ tích lũy được số điểm thưởng tương ứng. Và thành viên có thể chọn quy đổi quà do nhãn hàng trao tặng hoặc do sampling.vn trao tặng. Quà tặng sẽ được trao kết hợp trong lần sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ thử tiếp theo.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch
 1. Sampling.vn sẽ sử dụng các công nghệ bảo mật khác nhau và các thủ tục để bảo vệ dữ liệu của người dùng tránh khỏi việc bị sử dụng trái phép, truy cập hoặc tiết lộ. Sampling.vn luôn cố gắng để có các biện pháp thiết thực và khả thi để đảm bảo bất kỳ dữ liệu thu thập bởi website này sẽ không bị đánh cắp bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

 

 1. Người dùng hiểu rõ rằng những quảng cáo của Sampling.vn hoặc trang web bất kỳ được liên kết đến website chúng tôi có thể thu thập dữ liệu của người dùng. Người dùng phải đọc các Chính sách bảo mật có liên quan trước khi cung cấp dữ liệu của người dùng cho họ. Cung cấp dữ liệu của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba không phải là yêu cầu của Sampling.vn và Sampling.vn không có bất kỳ trách nhiệm nào với việc đó. Nếu Sampling.vn có liên quan đến việc nhận dữ liệu từ bên thứ ba, những thông tin này sẽ được lưu trữ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và được bảo mật tối đa.

 

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Quy chế này đảm bảo tất cả các thông tin cá nhân của thành viên được bảo mật và chỉ được phép chia sẻ cho đơn vị cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi có sự đồng ý của người dùng. Thông tin cá nhân của thành viên được sử dụng để sampling.vn cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của thành viên đó. Chi tiết các điều khoản như sau :

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 1. Việc thu thập thông tin nhằm mục đích giao sản phẩm hay dịch vụ mà người dùng đăng kí dùng thử đến tận tay người dùng.
 2. Phạm vi thu thập thông tin chỉ hướng đến các đối tượng đồng ý sử dụng sản phẩm hay dịch vụ dùng thử

Phạm vi sử dụng thông tin & cam kết bảo vệ thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin phải được sự đồng ý của khách hàng, không chuyển giao tiết lộ, cung cấp thông tin cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép của khách hàng

Thông tin thu thập của khách hàng được sử dụng đúng theo mục đích để giao sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đã đăng kí và được bảo mật.

Thông tin sẽ được sử dụng để truyền thông rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng nếu có sự đồng ý của khách hàng.

Trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho khách hàng

Trong trường hợp bên chủ quản Sampling.vn vi phạm các điều khoản trong Phạm vi sử dụng thông tin & cam kết bảo vệ thông tin khách hàng. Thì khiếu nại được giải quyết trên cơ chế như sau:

 • Đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) có trách nhiệm xem xét về vai trò trách nhiệm của các bên liên quan, chủ động trao đổi với các bên nhằm giải quyết tranh chấp theo phương án thỏa thuận.
 • Trong trường hợp hai bên không giải quyết được tranh chấp, đơn vị chủ quản của sampling.vn (Công ty TNHH Thương hiệu Điện tử) mời đơn vị có thẩm quyền về mặt pháp lý tham gia giải quyết tranh chấp theo đúng quy định của pháp luật

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin sẽ tự động bị hủy nếu người dùng gửi thư yêu cầu hủy thông tin lên ban quản trị website sampling.vn.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đơn vị chủ quản của website sampling.vn

 • Công ty/Tổ chức   : CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU ĐIỆN TỬ
 • Địa chỉ: 339/46 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
 • Tel: 08 3526 4554 Fax:    08 3526 4554  Email: contact@ebrand.vn

Phương tiện và công cụ người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân :

Được hiển thị ngay trên website khi người dùng tương tác với sampling.vn. Và người dùng được hướng dẫn chi tiết cho hoạt động thay đổi thông tin cá nhân.

Ngoài ra, việc bảo mật thông tin của người dùng được hiện thực thông qua các cơ chế :

 1. Quản lý thông tin xấu

Các sản phẩm hay dịch vụ trước khi đăng tải trên sampling.vn để người dùng đăng kí dùng thử đều trải qua vòng kiểm duyệt của sampling.vn. Và sampling.vn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các sản phẩm hay dịch vụ được đăng tải tại sampling.vn.

Cơ chế rà soát, kiểm tra thông tin về sản phẩm và dịch vụ của sampling.vn dựa trên các yếu tố sau:

 1. Một số điều kiện bị cấm trong hoạt động quảng cáo tại Luật quảng cáo số 16/2012/QH 13 và Nghị định 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện.
 2. Các giấy phép công nhận về chất lượng sản phẩm và được phép lưu thông trên thị trường.

Danh sách hàng hóa/dịch vụ cấm giao dịch trên website

 1. Thuốc lá;
 2. Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
 3. Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;
 4. Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
 5. Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 6. Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 7. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 8. Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 1. Website được xây dựng và cài đặt trên hệ thống do đội ngũ kỹ thuật của công ty chủ quản (Công ty TNHH Thương hiệu điện tử - Tên giao dịch: eBrand Co., Ltd) tự phát triển. Máy chủ đặt tại trụ sở công ty chủ quản: 339/46 Lê Văn Sỹ, F13, Q3, TpHCM. Hệ thống Cơ sở dữ liệu được bảo mật và lưu trữ tại: Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần NetNam, Địa chỉ : 244 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 2. Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật dẫn đến các thiệt hại cho người dùng và người bán. Sampling.vn sẽ chịu trách nhiệm đền bù các thiệt hại sau khi thỏa thuận và thống nhất các vấn đề cần đền bù cho người dùng và người bán.
 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT sampling.vn
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT sampling.vn
 • Quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ đối tác nào (là người bán) nếu đối tác không đáp ứng được các yêu cầu về tính hợp pháp của sản phẩm và dịch vụ khi lưu hành trên thị trường Việt Nam hoặc không mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng thành viên đang hoạt động trên sàn sampling.vn
 • Quyền áp dụng các quy chế hoạt động đã được xây dựng dựa trên các quy chế do đơn vị cấp phép xác nhận. Phạm vi áp dụng là tất cả các đối tác và người sử dụng. Quyền này nhằm đảm bảo tính công bằng cho các bên tham gia và đảm bảo cho sàn được hoạt động đúng đắn trên khuôn khổ luật pháp Việt Nam
 • Quyền thương thảo và thỏa thuận các hình thức hợp tác hợp pháp cùng các bên tham gia nhằm tạo điều kiện kinh doanh, quảng bá, quảng cáo và lợi ích khi tham gia sampling.vn

 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website sampling.vn
 • Đảm bảo sàn hoạt động theo đúng nội dung đã đăng ký với các cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Sampling.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về nhà cung cấp trên website thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Sampling.vn có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ cam kết với các nhà cung cấp trên website theo hợp đồng của nhà cung cấp.
 • Duy trình hệ thống website hoạt động bình thường.
 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website sampling.vn
 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sampling.vn

 

Quyền của người dùng :

 • Quyền được yêu cầu sampling.vn cung cấp dịch vụ sau khi xác thực tất cả các tiêu chí bắt buộc mà sampling.vn đề ra nhằm bảo vệ người tiêu dùng theo pháp luật
 • Quyền nhận được những lợi ích hợp pháp ghi rõ trong các thỏa thuận với sàn sampling.vn và thỏa thuận với người tiêu dùng

Quyền của người bán :

 • Quyền được quảng bá hình ảnh trên sampling.vn.
 • Quyền được sử dụng các hình ảnh và tư liệu của người dùng, dùng thử sản phẩm để truyền thông trong suốt quá trình diễn ra chương trình dùng thử, với điều kiện có sự đồng ý của khách hàng về nội dung truyền thông. Tuyệt đối không được chuyển giao, chia sẻ với bên thứ ba khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Quyền được sử dụng dữ liệu người dùng đã dùng thử sản phẩm để quảng bá và giới thiệu đến người dùng thử những sản phẩm và dịch vụ khác.

 

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT sampling.vn

Nghĩa vụ của người dùng :

 • Chấp hành các quy chế hoạt động theo luật pháp
 • Chấp hành các quy chế của sàn sampling.vn
 • Chấp hành các thỏa thuận và cam kết với sampling.vn và người dùng, đặc biệt, chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dùng thử

Nghĩa vụ của người bán :

 • Cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đến người dùng đúng số lượng và chất lượng như các điều khoản đã ký kết cùng sampling.vn.
 • Nhà cung cấp có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác đầy đủ về các sản phẩm.
 • Nhà cung cấp không được từ chối cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho người dùng/khách hàng có coupon sử dụng hàng hóa/dịch vụ.
 • Nhà cung cấp có trách nhiệm hợp tác tích cực với ban quản trị website sampling.vn trong việc giải quyết tranh chấp với khách hàng/người dùng trong trường hợp phát sinh tranh chấp.
 • Thanh toán đầy đủ các chi phí thỏa thuận trong hợp đồng đã ký xác nhận với sampling.vn
 • Sau khi kết thúc chương trình dùng thử, người bán không được phép dùng hình ảnh của người dùng đã dùng thử sản phẩm để quảng cáo hay truyền thông.
 1. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sampling.vn và người bán hoặc người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của sampling.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website sampling.vn. Sampling.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên sampling.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 1. Điều khoản cam kết

Sampling.vn và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản và điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cưới cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trong tài TPHCM và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Sampling.vn có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huân thị hoặc các chỉ thị tương tự của tóa án.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT sampling.vn:

 • Tên website : Sampling.vn
 • Công ty/Tổ chức   : CÔNG TY TNHH THƯƠNG HIỆU ĐIỆN TỬ
 • Địa chỉ: 339/46 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
 • Tel: 08 3526 4554 Fax:    08 3526 4554  Email: contact@ebrand.vn

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY


 

CHỨC DANH

 

Ký và đóng dấu

 

Back to top
Go to Homepage