Lấy cảm hứng từ những những người người trẻ khát khao khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, chúng tôi đã bắt tay xây dựng Sampling.vn  từ hơn 2 năm trước. 

Tại Sampling.vn, chúng tôi mang đến 03 món quà lạ cho cộng đồng: 

3- Những ý tưởng lạ để khám phá cuộc sống bằng nhiều lăng kính 

2- Những dịch vụ lạ để trải nghiệm những gì người khác muốn ta cảm nhận

1- Những sản phẩm lạ để dùng thử vì ta luôn cần chúng, cần những sản phẩm hợp gu

Chúng tôi chuyên mang đến "chất là cho ngày mới" bạn ạ. 

 

Đến với Sampling.vn, bạn sẽ nhận được những sản phẩm dùng thử tốt nhất và mới nhất được gửi trực tiếp đến nhà bạn vào mỗi tháng. Mỗi thành viên của Sampling.vn sẽ nhận được 1 mẫu sản phẩm dùng thử cao cấp được lựa chọn đặc biệt dành riêng cho thành viên.

Hình: Nụ cười của những thành viên với những trải nghiệm mới chính là "lửa" của chúng tôi

Đó có thể là sản phẩm của một thương hiệu cao cấp hay một sản phẩm đặc biệt mới, cũng có thể là những dòng sản phẩm từ những chiếc son môi bán chạy nhất đến những sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất.

Tất cả những sản phẩm dùng thử đều được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Sampling.vn sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều sản phẩm mới mà bạn yêu thích và có thể sử dụng hàng ngày. Sampling.vn chứa đựng nhiều điều bất ngờ cũng như nhiều sản phẩm mới được cập nhật hàng tuần.

Hãy chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn và hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn đến với thế giới của Sampling.vn.

 

Back to top
Go to Homepage